Talents

Our Talent Team

Hello ! This is our talents.

Huỳnh Đinh Hà Giang (Tyna)

Marc Binet

Alexis Tavernier

Dương Thị Thức (Cherry)

JOIN US – MAKE A MOVEMENT

We are looking for talents to join us make an innovation to the agriculture industry in Vietnam. If you think you are the one. Send us your CV & show us why do you want to join us to info@biophap.com.

X

HUỲNH ĐINH HÀ GIANG (TYNA)

Background

Updating ...

What we work for

Content is updating. Please recheck it again later............................................................................. 

 

VŨ THỊ LOAN (LILLY)

Background

Là cử nhân chuyên ngành luật thương mại quốc tế của Đại học kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh. Có kinh nghiệm 03 năm trong lĩnh Hành chính- Nhân sự. Có khả năng làm việc với nhiều “backrgound” khác nhau.

What we work for

Bắt đầu làm việc tại BIOPHAP từ đầu năm 2016, đến nay là được ba năm. Đồng hành với BIOPHAP – một công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp hữu cơ, đến ngày hôm nay tôi cảm thấy rất tự hào vì bản thân đã trưởng thành lên rất nhiều, mỗi việc làm đều có ý nghĩa, mang lại đóng góp cho cộng đồng và xã hội. Tôi và BIOPHAP đã chọn nhau, mỗi bên đều có sự cam kết rõ ràng, để cùng nhau phát triển đi lên. BIOPHAP không chỉ là doanh nghiệp mang lại cơ hội việc làm, đào tạo về nghề mà còn là nơi để mỗi thành viên rèn luyện, phát triển định hướng của bản thân. Giá trị cốt lõi của BIOPHAP luôn là giá trị mà tôi hướng tới để rèn luyện mỗi ngày: Cởi mở, Trung trực, Minh bạch, Tôn trọng.
Là một trong những người đi cùng công ty từ những ngày đầu tiên. Được công ty hỗ trợ tối đa các điều kiện để nâng cao chuyên môn, kiến thức. Được đào tạo rất nghiêm khắc về kỹ năng làm việc. Sau ba năm, từ một sinh viên non trẻ, không kinh nghiệm, không định hướng nghề nghiệp ngày hôm nay tôi đã rất tự tin về kinh nghiệm, khả năng của bản thân và biết rõ mình muốn gì.

Tôi mong muốn mỗi người khi đến với BIOPHAP sẽ tìm ra được mục tiêu cho con đường sự nghiệp của mình. Con người là tinh hoa của một doanh nghiệp” . Là một người quản lý nhân sự, việc lắng nghe, chia sẻ để giúp các bạn tìm ra định hướng, đam mê là vô cùng quan trọng. Là cầu nối giữa các nhân viên với công ty, để tạo ra môi trường làm việc thân thiện, mọi người có thể hòa nhập, kết nối với nhau, không còn khoảng cách về văn hóa, ngôn ngữ.

ALEXIS TAVERNIER

Background

Điều chế viên nước hoa, mỹ phẩm và thực phẩm tại Pháp. Có kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại các trang trại hữu cơ tại Pháp. Là một người rất nhạy bén với cây cỏ, côn trùng. Đã và đang phụ trách về kỹ thuật hữu cơ tại BIOHAP từ năm 2016 đến nay.

What we work for

Mỗi ngày, tôi làm việc để cảm ơn Đất mẹ, trả ơn lại đất, nước và môi trường. Chúng tôi canh tác hữu cơ nhằm thúc đẩy, tạo dựng môi trường sinh thái.

DƯƠNG THỊ THỨC (CHERRY)

Background

Là Kĩ sư chuyên ngành Nông học tại Đại học Nông lâm Huế. Có kinh nghiệm làm nông nghiệp hữu cơ về cây gia vị, dược liệu và cây ăn quả nhiệt đới. Có thế mạnh về nhân giống  các loại cây như: cây hương  thảo, mã tiên thảo, cây xạ hương, cây tiêu. Từ 01/2017 đến nay là kĩ thuật viên nhà kính tại BIOPHAP. 

What we work for

Mình đến với BIOPHAP vì tình yêu đối với nông nghiệp hữu cơ. Đến nay đã được 2 năm mình làm việc tại đây. BIOPHAP đã giúp mình có những thay đổi trong lối sống hằng ngày để góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ mẹ thiên nhiên. Tại đây mình không chỉ được học hỏi nhiều kiến thức về nông nghiệp hữu cơ mà còn học cách làm việc nhóm hay làm việc độc lập, học ngoại ngữ, học cách giải quyết vấn đề cùng các kĩ năng để giúp mình trưởng thành hơn. Mình thấy tự hào khi là thành viên của gia đình BIOPHAP.